03:06 ICT Thứ tư, 21/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Vnomedia
Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục

Thời gian học Dược sĩ trong thời gian bao lâu?

Thứ hai - 11/06/2018 10:34
Thời gian học Dược sĩ trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Dược sĩ trong thời gian bao lâu?

Theo học ngành Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn nhằm có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Vậy, để trở thành Dược sĩ phải mất thời gian trong bao lâu?


Thời gian học Dược sĩ trong thời gian bao lâu?

Theo học ngành Dược hiện nay được khá nhiều người lựa chọn. Bởi cơ hội lựa chọn ngành nghiệp mở rộng và ổn định trong tương lai. Những người làm việc trong môi trường liên quan đến thuốc, bào chế thuốc được gọi là Dược sĩ.


Thời gian học Dược sĩ trong thời gian bao lâu?


Tùy theo năng lực và niềm đam mê của mỗi người các bạn sẽ tiến hành lựa chọn được ngành học phù hợp với năng lực của mình. Đối với ngành Dược những ai khi có mong muốn theo học cần phải nhận thức và có niềm đam mê để sớm thành cộng hơn trong công việc.

Theo quy định hiện nay thời gian theo học ngành Dược sĩ như sau:

+ Đối với hệ Trung Cấp: có dụng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp THCS sẽ theo học trong thời gian là 3 năm.

+ Hệ Cao đẳng Dược: hiện nay các trường Cao đẳng Dược TP HCM, Hà Nội và các tính lân cận đang tiến hành lên kế hoạch tuyển sinh. Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng sẽ kéo dài trong thời gian 3 năm.

+ Hệ Đại học Dược sẽ có thời gian là 5 năm.

Sau khi tốt nghiệp từng khóa đào tạo nếu muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ngành nghề các bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược hay học cao hơn nữa để nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng hàng nghề.

Học ngành Dược có khó hay không?

Mỗi một ngành học có những đặc trưng riêng, bởi vậy khi theo học ngành nghề bất cứ một ngành nghề mọi người cần phải cố gắng để hoàn thiện mình. Thực chất theo học ngành Dược không khó như mọi người từng suy nghĩ.


Theo học ngành Dược có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai

Khi theo học ngành Dược các bạn cần phải chăm chỉ theo học từng học phần. Bên cạnh đó, cần phải rèn luyện thêm một số kỹ năng cần thiết trong ngành nghề như: tính ngăn nắp, tỉ mỉ trong công việc để tránh nhầm lẫn trong công việc. Rèn luyện thêm về Ngoại ngữ cũng là việc làm cần thiết các bạn cần làm bởi tên thuốc và những thành phần trong thuốc đều là tên nước ngoài. Bởi vậy, việc nắm vững vốn từ vựng tạo điều kiện thuận lợi hơn.

Mỗi một ngành học có những nét đặc trưng riêng vì vậy các bạn đừng ngại khó khăn. Cần đam mê trong công việc khi đó các bạn mới dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp về sau. Tùy theo năng lực của bản thân để lựa chọn được ngành  học phù hợp với bản thân và xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Nguồn tin: thcskhanhvinh.canloc.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 26

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 99015