03:21 ICT Thứ tư, 21/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Vnomedia
Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI THI CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG ( 03/02/1930 – 03/02/2015)

Thứ bảy - 31/01/2015 20:48
Hôm nay trong không khí náo nức của cả đất nước và dân tộc chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Chào mừng xuân Ất Mùi 2015, Hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch của hội đồng đội Huyện và Phòng GD –ĐT Huyện Can Lộc về hội thi “ Chùng em kể chuyện Bác Hồ” Năm 2015. Được sự thống nhất của Chi bộ - BGH nhà trường tiến hành tổ chức hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ trong toàn thể liên đội, nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM trong năm 2015
 
          Về tham dự và chỉ đạo hội thi có:
          Đồng chí : Nguyễn Thị Diên : Phó Bí thư Huyện đoàn Can Lộc - Chủ Tịch HĐĐ
Đồng chí : Trần Anh Tuấn : Chuyên viên phòng GD – ĐT
Đồng chí : Nguyễn Trường Kiên : Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Lộc
Đồng chí : Nguyễn Xuân Lam : Phó bí thư thường trực xã Khánh Lộc
Các đồng chí trong BCH HĐĐ 2 xã Khánh Lộc, Vĩnh Lộc
 
 
(Văn nghệ chào mừng hội thi)
- Nhằm tạo phong trào rộng rãi trong đội viên toàn trường tìm hiểu, nghiên cứu học tập và nâng cao nhận thức của đội viên về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó động viên các đội viên không ngừng rèn luyện đạo đức, góp phần nâng cao rèn luyện thực hành tốt những lời dạy của Bác về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư là đã góp phần làm giàu cho đất nước, làm tăng lòng tin của nhân dân vào Đảng và chính quyền.
Qua hội thi lần này: Mỗi câu chuyện nhỏ mà các bạn đội viên kể về Bác Hồ sẽ mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc thật thiêng liêng, để từ đó mỗi người tự rút ra cho mình những bài học lớn…làm sống lại những giây phút, khoảnh khắc thiêng liêng qua những câu chuyện, hồi ức của những người đã từng được gặp, làm việc và sống cùng Bác. Qua các phần thi kể chuyện, mỗi thí sinh không chỉ mang đến hội thi đơn thuần những câu chuyện kể mà còn tự liên hệ rút ra cho mình những bài học lớn từ tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh..Bởi, bài học từ tấm gương đạo đức của Bác không phải là những gì chung chung mà là những câu chuyện, tình huống cụ thể, những lời dạy thấm đậm ân tình và chứa chan tình cảm yêu thương con người.
Quá trình diễn ra hội thi BCH liên đội đã nổ lực lựa chọn qua 3 vòng thi với 24 thí sinh dự thi chọn 12 thí sinh vào vòng chung kết toàn liên đội
 
 
Kết quả :  1 Giải xuất sắc : Em : Dương Thị Phương Linh - lớp 8A
               1 Giải nhất : Em : Trần Thị Hiền Trang - Lớp 6C
                1 Giải nhì : Em : Nguyễn Quỳnh Trang – Lớp 6C
                3 Giải ba và 6 giải khuyến khích

Tác giả bài viết: PHT - Nguyễn Trọng Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 35

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 99024