03:26 ICT Thứ tư, 21/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Vnomedia
Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Lễ sinh hoạt dưới cờ và giao ban công tác Đội tháng 11 năm 2015

Thứ ba - 15/12/2015 10:42
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày mà cả xã hội tôn vinh, ca ngợi hình ảnh, công lao của những người thầy trong sự nghiệp trồng người.
              Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày mà cả xã hội tôn vinh, ca ngợi hình ảnh, công lao của những người thầy trong sự nghiệp trồng người. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Can Lộc; Kế hoạch năm học 2015-2016 của trường THCS Khánh Vĩnh về việc đổi mới tổ chức sinh hoạt Liên đội dưới cờ, ngày 16/11/2015 được sự nhất trí của HĐĐ huyện Can Lộc, chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường; Liên đội trường THCS Khánh Vĩnh long trọng tổ chức Lễ sinh hoạt Liên đội dưới cờ với chủ điểm “Nhớ ơn thầy cô”.
              Đến dự với Lễ sinh hoạt Liên đội dưới cờ có Anh Mai Khắc Sáng, Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn , Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn chuyên viên Phòng GD&ĐT ; 43 anh chị là Tổng phụ trách của các Liên đội trong toàn huyện Can Lộc cùng các thầy cô giáo và 391 em đội viên Liên đội trường THCS Khánh Vĩnh
               Sau phần chào cờ theo nghi thức Đội do Liên đội trưởng điều khiển, Thầy giáo  - Đặng Văn Hoài Tổng phụ trách Đội đã đánh giá hoạt động của toàn Liên đội trong tuần, thông báo kết quả xếp loại thi đua và triển khai các hoạt động trong thời gian tiếp theo. Cũng trong buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Huy Hải đã biểu dương những hoạt động chào mừng ngy Nhà giáo việt Nam của Liên đội và triển khai kế hoạch của nhà trường trong tuần.
 

 
 Chị Nguyễn Thị Thủy - P. Bí thư, Chủ tịch hội đồng Đội Huyện Phát thưởng cho tập thể các chi đội

 
              Phát biểu tại buổi sinh hoạt Liên đội dưới cờ, Anh Mai Khắc Sáng, Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn - huyện đã ghi nhận những thành tích mà Liên đội đạt được đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ cần làm của Liên đội THCS Khánh Vĩnh trong thời gian tiếp theo.

 
 
Anh Mai Khắc Sáng - BT Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo buổi giao ban
 
               Buổi sinh hoạt đã thực sự trở nên cuốn hút và hấp dẫn các bạn đội viên với những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc để dâng lên  các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 
Văn nghệ chào mừng trong buổi sinh hoạt dưới cờ
 
               Việc đổi mới nội dung và hình thức giờ chào cờ đầu tuần đã tạo ra cho học sinh hứng thú, với mỗi tuần một thông điệp gửi tới các em, giúp các em tích cực hơn khi tham gia các hoạt động tập thể và hình thành kĩ năng thể hiện sự tự tin trước các bạn, rèn cho các em kỹ năng giao tiếp để các em vững bước trong tương lai.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Hải - Hiệu trưởng

Nguồn tin: Trường THCS Khánh Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: liên đội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 99026