03:23 ICT Thứ tư, 21/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Vnomedia
Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

CÂU LẠC BỘ TRUYỆN KIỀU

Thứ bảy - 26/12/2015 09:14
Thực hiện chủ trương đổi mới của ngành giáo dục và đào tạo: Giáo dục trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, nhằm gắn lý thuyết và hoạt động thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh.
Thực hiện chủ trương đổi mới của ngành giáo dục và đào tạo: Giáo dục trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, nhằm gắn lý thuyết và hoạt động thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh. Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2015, trường THCS Khánh Vĩnh tổ chức hoạt động: Trải nghiệm sáng tạo với hình thức hoạt động có Tính tham gia lâu dài: Câu lạc bộ văn học với chủ đề: Đại thi hào Nguyễn Du và Truyện Kiều. Đây là một hoạt động trải nghiệm thiết thực nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu mếm, tự hào về một  người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh, Đại thi hào Nguyễn Du – Danh nhân văn hóa thế giới. Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động trải nghiệm.


Toàn thể giáo viên và học sinh tham dự câu lạc bộ Truyện Kiều - Nguyễn DuCô giáo Phan Thị Sâm - BT CHi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường cũng có mặt tại câu lạc bộHọc sinh xung phong trả lời ô chữBạn Nguyễn Văn Trường - Trả lời Từ chìa khóa của ô chữBạn Trần Đình Hùng - Lớp 9C tham gia trong phần bình Kiều

Tác giả bài viết: Phan Thị Sâm - P. Hiệu trưởng

Nguồn tin: Trường THCS Khánh Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2245

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 99025