08:54 ICT Thứ hai, 11/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

CÂU LẠC BỘ TRUYỆN KIỀU

Thứ bảy - 26/12/2015 09:14
Thực hiện chủ trương đổi mới của ngành giáo dục và đào tạo: Giáo dục trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, nhằm gắn lý thuyết và hoạt động thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh. Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2015, trường THCS Khánh Vĩnh tổ chức hoạt động: Trải nghiệm sáng tạo với hình thức hoạt động có Tính tham gia lâu dài: Câu lạc bộ văn học với chủ đề: Đại thi hào Nguyễn Du và Truyện Kiều. Đây là một hoạt động trải nghiệm thiết thực nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu mếm, tự hào về một  người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh, Đại thi hào Nguyễn Du – Danh nhân văn hóa thế giới. Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động trải nghiệm.

Toàn thể giáo viên và học sinh tham dự câu lạc bộ Truyện Kiều - Nguyễn Du

Cô giáo Phan Thị Sâm - BT CHi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường cũng có mặt tại câu lạc bộ

Học sinh xung phong trả lời ô chữ

Bạn Nguyễn Văn Trường - Trả lời Từ chìa khóa của ô chữ