02:23 ICT Thứ ba, 22/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG THCS KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 105 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1975 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BA TRƯNG

Thứ tư - 11/03/2015 08:08
Trong không khí vui tươi và phấn khởi, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2015 Công đoàn trường THCS Khánh Vĩnh đã tổ chức kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 Tới dự lễ có Đ/c Nguyễn Huy Hải – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c: Nguyễn Trọng Hùng – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV toàn trường.
Ảnh tặng hoa

Tại lễ kỷ niệm, Đ/c Lê Anh Đào - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn trường, trường ban nữ công đã nhắc lại lịch sử của ngày 8/3 và ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đánh giá hoạt động của ban nữ công và phong trào “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà ”. Thay mặt Chi bộ và BGH nhà trường, đ/c Nguyễn Trọng Hùng đã phát biểu, đánh giá cao về những đóng gopf của nữ cán bộ công chức nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của trường THCS Khánh Vĩnh, đặc biệt là trong năm học 2014 – 2015 nhà trường, phấn đấu Trường đạt chuẩn quốc gia sau năm năm.
         Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn tổ chức cho chị em thắp hương viếng mộ 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc.
Ảnh đi thắp hương tại Ngã Ba Đồng Lộc

Tác giả bài viết: CTCĐ - Phan Đình Tuyến