03:07 ICT Thứ tư, 21/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Vnomedia
Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRƯỜNG THCS KHÁNH VĨNH GIAI ĐOẠN 2010 - 2015

Thứ tư - 04/03/2015 09:49
Thực hiện công văn số 54 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiến tiến giai đoạn 2010 - 2015
Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, toàn ngành GD lập nhiều thành tích xuất sắc mừng Đảng 85 tuổi mừng Xuân Ất Mùi 2015 Trường THCS Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2015.
Đến dự và chỉ đạo với  Hội nghị Điển hình tiên tiến có đ/c Nguyễn Thị Hường – P. Trưởng phòng và đ/c Bùi Lam Sơn – chuyên viên Phòng GD&ĐT, về phía hai địa phương xã Vĩnh Lộc và Khánh Lộc có đ/c Trần Lê – P. Bí thư Đảng ủy xã vĩnh lộc, đ/c Nguyễn Văn Hùng – P. Chủ Tịch UBND xã Vĩnh Lộc và đ/c Nguyễn Xuân Lam – P. Bí thư Đảng ủy xã Khánh Lộc cùng đại diện các ban ngành đoàn thể hai địa phương và toàn thể CBGV nhà trường và đại diện học sinh tiêu biểu.
 
Cô giáo : Nguyễn Thị Hường P. trưởng phòng GD – ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Cô giáo : Nguyễn Thị Hường P. trưởng phòng GD – ĐT  phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh : “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”; dưới sự chỉ đạo của của Phòng  GD - ĐT Can Lộc, thời gian qua, Trường THCS Khánh Vĩnh đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua ; chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trên thực tế, việc tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng và các phong trào thi đua được phát động trong những năm qua đã có tác dụng tạo ra không khí thi đua sôi nổi, thực sự là động lực thúc đẩy tập trung phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu công tác của trường cũng như không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, thường xuyên tổ chức bồi dưỡng giáo dục, nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên; quán triệt và thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp về thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, thực hiện tốt quy chế chi tiêu nội bộ; tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn, đáp nghĩa, đóng góp ủng hộ người nghèo, các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực sự là những bông hoa, tấm gương tiêu biểu để cán bộ, giáo viên của trường nhân rộng, học tập
và noi theo.
          
  Hội nghị điển hình tiên tiến của Trường THCS Khánh Vĩnh được tổ chức trong bối cảnh toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang  sôi nổi tiến hành các hoạt động Mừng đảng – Mừng Xuân. Việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiếnlần này là dấu mốc quan trọng đánh giá những bước phát triển mới của phong trào thi đua yêu nước của Trường THCS Khánh Vĩnh, thể hiện sự tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đã đạt được trong 12 năm xây dựng và trưởng thành của trường. Với nội dung trọng tâm là tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua của Trường THCS Khánh Vĩnh trong 5 năm từ năm 2010 đến năm 2015, Hội Nghị lần này có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được; xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua của Trường THCS Khánh Vĩnh trong thời gian tới, trên cơ sở đó tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm công tác của ngành, đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản toàn diện GD &ĐT “.
Đồng thời, Hội nghị lần này cũng là dịp để chúng ta tôn vinh, học tập, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được lựa chọn từ các tổ chức đoàn thể trong trường; xác định những bài học kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay để áp dụng rộng rãi, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của trường ngày càng phát triển cả về chiều rộng và bề sâu, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng  GD.
                           
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Hùng – PHT

Nguồn tin: THCS Khánh Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 29

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 99018