09:31 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Thứ sáu - 15/01/2016 09:24
     Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trường THCS Khánh Vĩnh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học Kì I, năm học 2015-2016.

Các thầy cô giáo tham gia lễ sơ kết

Học Kì I năm học 2015-2016 đã kết thúc. Một nửa chặng đường đã qua với rất nhiều những nổ lực, phấn đấu của thầy – trò, tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích ban đầu đáng phấn khởi. Về HSG Huyện khối 9 có 16/24 em đạt kết quả, trong đó có 10 em được gọi vào đội dự tuyển ( 1 giải nhất, 1 giải nhì, 8 giải 3 ). Về học lực có 19 em đạt học sinh xuất sắc, 190 em đạt học sinh tiên tiến. Chất lượng đại trà có nhiều chuyển biến tích cực đặc biệt là Toán 9. Về đạo đức có 98% học sinh xếp hạnh kiểm khá và tốt không có học sinh xếp loại yếu.

Thầy Nguyễn Huy Hải - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc

Cô giáo Phan Thị Sâm – BT chi bộ - Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt danh hiệu “ Hoa Điểm Mười”

Trên cơ sở những thành tích đạt được nhà trường bước vào học kì II với tâm thế mới, thực hiện tốt nhất những chỉ tiêu đã đề ra từ đầu năm học, để gặt hái nhiều hơn nữa những thành công.

Tác giả bài viết: Phan Thị Sâm – Phó Hiệu trưởng