08:55 ICT Thứ hai, 11/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG THCS KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ " TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VÀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT

Thứ bảy - 30/01/2016 09:18
Quán triệt sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Can Lộc về việc thực hiện các chuyên đề đã được tiếp thu ở cấp Tỉnh, cấp Huyện, trường THCS Khánh Vĩnh đã triển khai các chuyên đề: “ Trải nghiệm sáng tạo và chủ quyền biển đảo” đến tận cán bộ giáo viên. Chiều thứ 6 ngày 22 tháng 1 năm 2016 đồng chí Phan Thị Sâm – P. Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp lên lớp chuyên đề cho toàn thể giáo viên. Thông qua chuyên đề, nhằm bồi dưỡng cho cán bộ giáo viên nhận thức sâu sắc hơn về chủ quyền biển đảo Việt Nam, đồng thời tiếp cận để thực hành “ Trải nghiệm sáng tạo” trong hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Một số hình ảnh về chuyên đề biển đảo

Giáo viên tập trung theo dõi chuyên đề

Đ/c Phan Thị Sâm  - P. Hiệu  trưởng trực tiếp lên lớp chuyên đề

Tác giả bài viết: Phan Thị Sâm – Phó Hiệu trưởng

Từ khóa: chuyên đề, giáo viên